Theo quy tắc hoạt động của Zalo, trên mỗi thiết bị điện thoại hoặc máy tính sẽ chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo duy nhất. Do đó, điều này sẽ gây ra sự bất tiện cho những người muốn sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc.

Tuy nhiên vẫn có cách để các bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Android và iPhone đó là sử dụng phần mềm Parallel Space và trình duyệt Safari. Các bước hướng dẫn thực hiện sẽ được mình đề cập chi tiết trong bài viết sau đây.

I. Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên Android

Đối với những người sử dụng điện thoại Android, nếu muốn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo thì phải sử dụng ứng dụng Parallel Space, nó giống như việc tạo ra một không gian ảo để cai đặt app Zalo thứ hai.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store tìm kiếm và tải ứng dụng có tên Parallel Space về điện thoại của mình hoặc nhấn vào đây để tải về.

dang nhap 2 tk zalo PNG

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng này lên và nhấn vào nút Bắt đầu.

Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng sẽ hiện ra danh sách các app hỗ trợ nhân đôi ứng dụng như Facebook, Youtube, Zalo, Messenger. Bạn chọn tích vào app Zalo và nhấn Thêm vào Parallel Space.

dang nhap 2 tk zalo 1 PNG

Bước 4: Sau đó ứng dụng Zalo sẽ được nhân bản thành ứng dụng thứ 2. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào Zalo nhân bản này để mở ứng dụng và sử dụng như bình thường. 

Xem Thêm:   Download Sublime Text 3 - Phần mềm lập trình PHP tiện lợi

dang nhap 2 tk zalo 7 PNG

II. Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên iPhone

Còn với người sử dụng iPhone, để sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo thì cách duy nhất là đăng nhập Zalo trên web Safari và app, lúc này sử dụng sẽ không tiện lợi như cách trên của Android.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này để đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web Safari trên iPhone. Ngoài ra, nếu chưa có ứng dụng Zalo trên máy, bạn hãy tải ứng dụng Zalo trên App Store tại đây.

dang nhap 2 tk zalo 3 PNG

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt Safari thành công, bạn nên tạo phím tắt đăng nhập vào trang web này ra ngoài màn hình chính iPhone bằng cách nhấn vào icon chia sẻ nằm chính giữa giao diện của trình duyệt vào chọn vào nút Thêm vào MH chính.

dang nhap 2 tk zalo 4 PNG

Bước 3: Khi đã thêm phím tắt ra ngoài màn hình chính iPhone, bạn có thể đặt lại tên phím lối tắt cho trang web đăng nhập Zalo theo sở thích của mình và nhấn Thêm để hoàn tất đổi tên.

dang nhap 2 tk zalo 5 PNG

Bước 4: Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng một lúc: Một tài khoản trên ứng dụng Zalo và một tài khoản trên trình duyệt web Safari.

dang nhap 2 tk zalo 6 PNG

Thực tế nếu áp dụng cách này trên Android thì ta có thể đăng nhập 3 tài khoản cùng một lúc bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome.

Xem Thêm:   Bài 01: jQuery Mobile là gì?

test php

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Android và iPhone bằng ứng dụng Parallel Space và trình duyệt web Safari. Hy vọng với các hướng dẫn trên, sẽ giúp các bạn dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh buôn bán, làm việc và học tập của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *