Chia sẻ 1000 ảnh Mikey – Tổng trưởng băng đảng Toman trong Tokyo Revengers, với hình ảnh một best boy đẹp, ngầu bá đạo mạnh mẽ về sức mạnh lẫn nhân cách sống.

Tác phẩm manga “Tokyo Revengers” do tác giả người Nhật Wakui Ken viết và vẽ minh họa – Mikey là nhân vật nhận được sự yêu thích của bộ truyện manga này. Anh chàng có một sức hút lớn về ngoại hình lẫn tính cách, Mikey luôn nghĩa khí với anh em trong băng đảng Toman và cực kỳ sống tình cảm. Freetuts.net đã tổng hợp lại những hình ảnh Mikey đẹp, Mikey cười, buồn, lúc nhỏ, hắc hóa, ngầu nhất…. của Mikey để bạn có thể tham khảo và tải về làm hình nền avatar facebook, zalo….cho điện thoại và máy tính.

anh mikey 38 jpg

Ảnh Mikey – Tổng trưởng băng đảng Toman

Top 1000 ảnh Mikey đẹp ngầu bá đạo nhất

Bộ sưu tập 1000 ảnh về hình ảnh nhân vật manga, Mikey đẹp cười tươi nhất, ảnh mikey buồn và khóc, Mikey lúc nhỏ đến khi bị hắc hóa, ảnh Mikey ngầu nhất….mà Freetuts.net đã tổng hợp lại hy vọng sẽ mang lại những hình ảnh đẹp nhất để bạn có thể ngắm nhìn những khoảng khắc ngầu bá đạo của anh chàng này trong loạt hình ảnh Mikey trong “Tokyo Revengers” ngay dưới đây nhé.

Ảnh Mikey đẹp nhất

Hình Mikey đẹp trong bộ truyện manga được tác giả người Nhật phác họa một cách siêu cấp đẹp trai dành riêng cho những fan yêu thích anime Tokyo Revengers.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

anh mikey 1 jpg

Ảnh Mikey đẹp nhất

anh mikey 23 1  jpg

Ảnh Mikey đẹp cực chất

anh mikey 37 jpg

Ảnh Mikey siêu cấp đẹp trai

anh mikey 7 jpg

Ảnh Mikey đẹp ấn tượng nhất

anh mikey 41 jpg

Ảnh Mikey lãng tử đẹp nhất

Ảnh Mikey cười đẹp

Nụ cười của đại ca trong giới xã hội đen Mikey được vẽ một cách chân thật nhất trong bộ truyện manga. Với ảnh Mikey cười đẹp nụ cười bí hiểm ma mãnh một cách khó hiểu. Nếu bạn yêu thích nhân vật Mikey thì bạn sẽ không bất ngờ trước nụ cười ma mãnh đáng yêu của anh chàng này.

Xem Thêm:   Bài 09: Bốn bước custom Meta Boxes trong WordPress

anh mikey 6 jpg

Ảnh Mikey cười đẹp nhất

anh mikey 5 jpg

Ảnh Mikey cười tít cả mắt

Ảnh Mikey buồn trong Tokyo Revengers

Hình ảnh người đứng đầu của băng đảng Tokyo Manji, Mikey có tính cách vô cùng mạnh mẽ nên Mikey thường không để lộ ra dáng vẻ yếu ớt do tâm lý cậu là người đứng đầu trụ cột của Toman. Vì vậy mà những hình ảnh Mickey buồn trong Tokyo Revengers thường là những lúc Mikey ở một mình đối diện và đối diện với những cảm xúc thật của bản thân.

anh mikey 4 1  jpg

Ảnh Mikey buồn nhất

anh mikey 8 jpg

Ảnh Mikey buồn rũ rượi

anh mikey 2 jpg

Ảnh Mikey buồn ngồi trong bóng đêm

Ảnh Mikey khóc ấn tượng nhất

Hình ảnh Mikey khóc trong bộ truyện Tokyo Revengers là những hình ảnh về một Mikey đau thương khi phải mất đi em gái Emma, Mikey yêu thương em gái hơn mạng sống của mình, Emma là tia sáng cuộc đời của Mikey vì vậy mà khi mất đi em gái Mikey chìm trong đau khổ mặc dù Mikey không có lỗi trong đó.

anh mikey 9 jpg

Ảnh Mikey khóc lóc đau khổ nhất

anh mikey 10 jpg

Ảnh Mikey khóc trong đau khổ

Ảnh Mikey ngầu bá đạo

Hình ảnh một đại ca trong giới xã hội đen được tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa một cách chân thực nhất, một Mikey khét tiếng bảo vệ những người trong băng đảng Toman, sức mạnh khủng khiếp của cậu đã khiến các anh em trong băng đảng vừa sợ hãi vừa bị lôi cuốn bởi Mikey.

anh mikey 12 jpg

Ảnh Mikey ngầu chất nhất

anh mikey 36 jpg

Ảnh Mikey ngầu bá đạo nhất

anh mikey 11 jpg

Ảnh Mikey ngầu ấn tượng nhất

Ảnh Mikey tóc đen

Hình ảnh Mikey với tạo hình lần 2 trong tác phẩm manga của Nhật, Mikey ở lần xuất hiện thứ hai với mái tóc đen, ngắn để lộ một hình xăm rồng trên cổ trông vô cùng thu hút, cool ngầu.

anh mikey 13 jpg

Ảnh Mikey tóc đen ngầu nhất

anh mikey 14 jpg

Ảnh Mikey tóc đen lãng tử nhất

Xem Thêm:   Hướng dẫn cài đặt báo thức trên điện thoại (iPhone, Android)

Hình Mikey tóc trắng đẹp nhất

Ảnh Mikey với màu tóc trắng và kiểu tóc undercut rẽ ngôi, kiểu tóc này làm Mikey thêm đẹp trai lịch lãm cùng với phong cách ngầu bá đạo của đại ca trong băng đảng khiến hình ảnh của anh chàng này thêm hấp dẫn người xem.

anh mikey 44 jpg

Hình Mikey tóc trắng đẹp nhất

anh mikey 45 jpg

Ảnh Mikey tóc trắng ngầu nhất

Ảnh Mikey trắng đen

Ảnh Mikey trắng đen là những hình ảnh Mikey mang tính biểu tượng, tính đặc trưng cho nhân vật manga nổi tiếng này, được phác họa qua những nét vẽ màu sắc đơn giản, ảnh Mikey trắng đen tượng trưng cho sự ngây thơ và bí ẩn.

anh mikey 17 jpg

Ảnh Mikey trắng đen cười tươi nhất

anh mikey 15 jpg

Ảnh Mikey trắng đen ngây thơ nhất

Ảnh Mikey hắc hóa

Hình ảnh Mikey hắc hóa sa vào con đường bóng tối và bạo lực và bị bản năng hắc ám chi phối, Mikey với bản năng hắc ám bẩm sinh đã thay đổi tính cách từ một best boy sang một con người lạnh lùng tàn nhẫn chỉ vì biến cố đáng tiếc xảy ra trong đời.

anh mikey 18 jpg

Ảnh Mikey hắc hóa rõ nhất

anh mikey 19 jpg

Ảnh Mikey hắc hóa ấn tượng nhất

anh mikey 20 jpg

Ảnh Mikey hắc hóa đáng sợ

anh mikey 47 jpg

Ảnh Mikey hắc hóa ánh mắt đầy sát khí

anh mikey 22 jpg

Ảnh Mikey hắc hóa sau cái chết của anh trai

Ảnh anh Mikey chết

Hinh ảnh anh Mikey chết trong vòng tay của Mikey là hình ảnh buồn nhất trong bộ truyện này, ở những khoảng khắc cuối cùng anh trai Mikey hồi tưởng lại những ngày đã qua và gửi gắm mọi chuyện lại cho Mikey và ở những phút sau cùng anh Mikey nói lời tạm biệt với người trong băng đảng Touman.

anh mikey 46 jpg

Ảnh anh Mikey chết trên đường

Hình Mikey lúc nhỏ

Ngoại hình của Mikey lúc nhỏ là cậu bé mảnh khảnh có chiều cao giới hạn so với các bạn đồng trang lứa, Mikey có đôi mắt màu đen và mái tóc vàng dễ thương. Nếu bạn là người yêu thích những hình ảnh Mikey lúc nhỏ thì hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương thời thơ ấu của anh chàng này ngay sau đây nhé.

Xem Thêm:   Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

anh mikey 39 jpg

Hình ảnh Mikey lúc nhỏ dễ thương nhất

anh mikey 42 jpg

Hình Mikey lúc nhỏ cười tươi nhất

anh mikey 40 jpg

Hình ảnh Mikey lúc nhỏ đẹp trai nhất

Ảnh Mikey chibi cute

Hình ảnh Mikey chibi dễ thương với hình ảnh Mikey nhỏ bé, mập mạp dễ thương khiến hình ảnh ông trùm đứng đầu băng Tokyo Manji trở nên gần gũi thân thiện hơn.

anh mikey 26 jpg

Ảnh Mikey chibi cute đẹp nhất

anh mikey 25 jpg

Ảnh Mikey chibi cute đang ăn bánh

Hình Mikey trong băng đảng Tokyo Manji

Ảnh Mikey với ngoại hình siêu ngầu đẹp trai cùng với nhân cách mị lực hấp dẫn người nhìn, Hình Mikey trong băng đảng Tokyo Manji với thần thái ngút ngàn của người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji.

anh mikey 28 jpg

Hình Mikey trong băng đảng ấn tượng nhất

anh mikey 29 jpg

Hình Mikey trong băng đảng cô đơn nhất

anh mikey 30 jpg

Hình Mikey trong băng đảng đẹp nhất

Hình nền Mikey cho điện thoại, máy tính

Nếu bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm những hình ảnh siêu ngầu của Mikey trong bộ truyện manga, thì những hình ảnh Mikey đẹp ngầu cực nhất làm hình nền dành cho điện thoại máy tính sẽ có ngay sau đây nhé.

anh mikey 33 jpg

Hình nền Mikey cho điện thoại đẹp nhất

anh mikey 35 jpg

Hình nền Mikey đáng yêu cho điện thoại máy tính

anh mikey 27 jpg

Hình nền Mikey ở hai khung thời gian khác nhau

anh mikey 34 jpg

Hình nền Mikey trong đêm cho điện thoại máy tính

anh mikey 32 jpg

Hình nền Mikey cực ngầu cho điện thoại máy tính

Bộ ảnh Mikey của Freetuts.net tổng hợp lại gồm những hình ảnh cực đã mắt về hình ảnh ông trùm trong giới xã hội đen Tokyo từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành đẹp trai, cool ngầu, ảnh Mikey tóc đen, tóc trắng, ảnh Mikey buồn, ảnh Mikey hắc hóa….Nếu là fan của Mikey trong bộ truyện Tokyo Revengers thì những hình ảnh Mikey trên đây là dành cho bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *