Bài này sẽ hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên iPhone bằng ứng dụng Unread, nó giúp hiển thị trạng thái chưa xem trên messenger iPhone.

Phương pháp này khá hữu ích trong trường hợp bạn vô tình đọc tin nhắn của ai đó nhưng không muốn bị phát hiện. Thường là vợ chồng quản lý nhau, hoặc đồng nghiệp trong công ty cũng hay xảy ra tình trạng đọc trộm tin nhắn messenger này.

doc trom tin nhan tren iPhone 550x274 jpg

Cách đọc trộm tin nhắn messenger trên iPhone như thế nào?

Facebook là một mạng xã hội được dùng phổ biến nhất hiện nay, đôi khi bạn muốn kiểm tra vợ mình hay chồng mình qua các tin nhắn trên Messenger nhưng lại không muốn họ biết mình đã xem qua tin nhắn đó.

Bạn có thể giấu đi việc đọc trộm tin nhắn trên iPhone bằng việc cài đặt ứng dụng có tên Unread.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Ứng dụng Unread là một ứng dụng tuyệt vời, nó giúp bạn ẩn được chế độ đã xem khi bạn đọc tin nhắn trên Messenger, tránh việc khi bạn xem tin nhắn mà không trả lời, hay ẩn chế độ đã xem tin nhắn của người khác để bạn có thể kiểm soát họ qua các tin nhắn trên facebook của họ.

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã được ailbreak rồi thì có thể sử dụng tweak Facebook, một số chức năng của tweak có thể làm được việc đọc trộm tin nhắn, còn nếu thiết bị của bạn chưa ailbreak thì bạn cài ứng dụng unreak cho việc thực hiện đọc trộm tin nhắn trên iPhone.

Xem Thêm:   Lỗi iPhone không nhận sạc và cách khắc phục hiệu quả nhất

Các bạn có thể tải Unread miễn phí trên Appstore. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook và sử dụng.

Tuy nhiên Unread vẫn có 1 điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép bạn đọc trộm tin nhắn trên FB Messenger không hiển thị thông báo “đã xem” đến đối tượng đang chát và không cho phép chát lại. Và nếu bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì bạn phải sử dụng đến Fb Messenger.

Mặc dù Unread cho phép miễn phí tải về nhưng nó chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí để xem tối đa 25 tin nhắn. Muốn xem thêm nhiều hơn nữa bạn phải mua bản quyền.

Để tải được ứng dụng Unread về iPhone, bạn cần có kết nối mạng internet 3G, vậy nên hãy cài đặt 3G cho iPhone.

Chúc các bạn thành công trong việc đọc trộm tin nhắn trên iPhone nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *