Chia sẻ link tải Digicel FlipBook ProHD full miễn phí, phần mềm làm phim hoạt hình truyền thống. Đánh giá nhanh và hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm.

Đây là một phần mềm làm phim đơn giản cho bất cứ ai muốn bắt đầu làm phim, đương nhiên nó cũng sẽ phù hợp với những họa sĩ đam mê vẽ tay truyền thống.

Đánh giá FlipBook Pro

Digicel FlipBook Pro jpg

Phần mềm tạo phim hoạt hình FlipBook của Digicel sử dụng các phương pháp hoạt hình lâu đời để tạo ra những kiệt tác hoạt hình của bạn và được thiết kế với tâm trí nghệ sĩ hoạt hình truyền thống.

Đánh giá nhanh

Đây là phần mềm tốt cho bất kỳ ai muốn tạo hoạt ảnh vẽ tay truyền thống, nhưng việc thiếu các công cụ hoạt hình dựa trên máy tính hiện đại khiến nó hơi lỗi thời và đòi hỏi năng khiếu nghệ thuật.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Ưu điểm

 • Bạn có thể nhập trực tiếp bản vẽ của mình từ máy quét.

Nhược điểm

 • Phần mềm này không sử dụng gian lận xương hoặc ngụy tạo.

Phần mềm tạo phim hoạt hình FlipBook của Digicel sử dụng các phương pháp hoạt hình cel lâu đời để tạo ra những kiệt tác hoạt hình, được thiết kế với tâm trí nghệ sĩ hoạt hình truyền thống. Nó không sử dụng con rối hoặc gắn chuyển động khung xương. Nó cũng không có các thư viện và mẫu nhân vật như phần mềm hoạt hình 2D kỹ thuật số khác , vì vậy bạn phải tự vẽ mọi thứ.

Xem Thêm:   Pivot Tables trong Pandas

Tuy nhiên, FlipBook có các công cụ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo hoạt ảnh chất lượng cao. Chương trình hoạt hình này cung cấp một lớp tiền cảnh và lớp nền và có thể chứa tới 1.500 khung hình. Nếu bạn đang muốn có một chương trình hoạt hình hiện đại thì đây không phải là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm này là tốt nhất cho bất kỳ ai muốn tạo ra các tác phẩm truyền thống, vẽ tay. Phần mềm FlipBook đã được sử dụng trên các bộ phim hoạt hình lớn như Princess and the Frog, Aladdin và The Lion King. Nó cũng được sử dụng bởi các nhà làm phim hoạt hình truyền thống nổi tiếng bao gồm Glen Keane và Don Bluth.

Tất cả những thông tin trên nói lên được sự cũ kỹ của phần mềm, nó không cung cấp các công cụ hoạt hình 2D hiện đại mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các chương trình hoạt hình khác. Điều này có nghĩa là bạn phải chuyên tâm và dành nhiều thời gian để vẽ thì mới có kết quả.

Nếu bạn muốn tạo hoạt ảnh vẽ tay truyền thống, đây là phần mềm hoàn hảo để bạn bắt đầu. Nó cung cấp các công cụ vẽ đơn giản và cho phép bạn có tối đa 1.500 khung hình cùng một lúc. Không có thư viện nhân vật, hình nền hoặc các hiệu ứng tạo sẵn khác vì vậy bạn sẽ cần phải tự vẽ mọi thứ. Nó hoạt động với máy tính bảng Wacom để bạn có thể dễ dàng vẽ trong chương trình hoặc sử dụng máy quét để nhập các tác phẩm của mình. Đây là một phần mềm có phần cũ kỹ, không sử dụng các kỹ thuật hoạt hình hiện đại như chụp chuyển động, gắn xương hoặc đồng bộ giọng nói/ bắt chuyển động trên khuôn mặt từ camera nên cần phải thực hiện thêm rất nhiều hoạt ảnh.

Xem Thêm:   Thiết lập bố cục trang trong Word 2016

Các tính năng nổi bật của Digicel FlipBook ProHD

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm Digicel FlipBook ProHD sau khi tải xuống miễn phí.

 • Công cụ tay để tạo hoạt ảnh tuyệt đẹp.
 • 2D có thể tạo 3D cũng như dừng hoạt ảnh.
 • Dwarf Works và Universal Studios được sử dụng bởi những tên tuổi lớn trong ngành.
 • Giúp hoạt ảnh động nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.
 • Ứng dụng mạnh mẽ

Yêu cầu hệ thống đối với Digicel FlipBook ProHD

Digicel FlipBook ProHD Free Download jpg

Trước khi bắt đầu tải xuống miễn phí Digicel FlipBook ProHD, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 256MB.
 • Dung lượng ổ cứng: Cần có 40GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium Class.

Để có thể nhanh chóng phát huy tư duy sáng tạo, đừng bỏ qua khóa học làm phim hoạt hình rẻ mà rất hiệu quả. Chắc chắn sau khóa học, bạn có thể nắm vững cách sử dụng phần mềm cũng như phát huy khả năng sáng tạo của mình tới mức cảnh giới.

Download Digicel FlipBook ProHD Full Miễn Phí

Download tại đây

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Cài đặt phần mềm.

Bước 2: Chạy file cờ rắc với quyền “Run as administrator”.

Bước 3: Không có bước 3 -> Khởi động phần mềm.

Xem Thêm:   Tìm hiểu Series, DataFrame và Index trong Pandas

Kết luận

Đây là một phần mềm khá cũ kỹ, tuy nhiên nó vẫn được nhiều người sử dụng để làm phim hoạt hình trong năm 2020.

Nếu bạn là người ưa thích sự hiện đại và cần nhiều công cụ mạnh mẽ hơn, hãy tham khảo top những phần mềm dưới đây nhé.

 • Top 10 phần mềm làm video chuyên nghiệp dễ dùng nhất
 • 15+ phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính và điện thoại
 • 15+ phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp mà lại cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *