Ngay từ khi mới ra mắt, iPhone 11 đã cho thấy độ HÓT của nó bởi lượng tìm kiếm thông tin tăng đột biến. Hiện nay có 3 phiên bản được đưa ra đó là: iPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Bên cạnh đó nhu cầu mua miếng dán cường lực cho iPhone 11 cũng HOT không kém.

I. Thông số cơ bản của iPhone 11 – Pro và Pro Max

Như thường lệ, trước khi mua miếng dán cường lực thì bạn cần phải biết một vài thông số cơ bản như kích thước chiều dài, chiều ngang để tránh mua nhầm,

iPhone 11 có kích thước là 6.1 inch, còn 11 Pro là 5.8 inch và 11 Pro Max là 6.5 inch. Theo nhận định của chuyên gia thì iPhone 11 là phiên bản nâng cấp kế nhiệm của iPhone Xr, vì nó không có sự thay đổi lớn về ngoại hình, khác biệt nhất là camera kép phía sau, ram nâng lên 4GB và bộ xử lý Apple A13.

Còn iPhone 11 là phiên bản nâng cấp của iPhone XS, bộ nhớ tăng lên 6GB, màn hình 6.5 inch. Về cơ bản các thông số khác như camera giữa ba phiên bản thường – Pro và Pro Max sẽ như nhau.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

Xem hình vẽ dưới đây để thấy rõ hơn.

iphone 11 leaked specsheet 600x561 png
Bảng thông số ba phiên bản iPhone 11 – Pro và Pro Max

Nhìn bề ngoài điểm nhận diện khác biệt nhất với các phiên bản trước là iPhone 11 có camera kép. Đây là đặc điểm mà nhiều bạn trẻ sử dụng để quay Tiktok đấy.

Xem Thêm:   Bài 07: Custom Meta Boxes trong WordPress

II. Tổng hợp ốp lưng iPhone 11 tốt nhất

Nếu bạn tìm kiếm thì sẽ cho ra kết quả hơn 10 ngàn sản phẩm đang được bán online, đây là một con số quá nhiều nên bạn không thể tham khảo hết được, vì vậy mình sẽ tổng hợp 10 mẫu được bán chạy nhất để các bạn tham khảo. Nếu muốn xem thêm thì hãy click vào tên Shop mà mình đặt ở cuối bài. Mình sẽ cập nhật liên tục về giá.

Bạn cần mua loại giá rẻ?

Không biết có dư thừa không vì mình nghĩ khi bạn mua được iPhone 11 thì bạn đã là người có điều kiện rồi, nên các sản phẩm giá rẻ này không biết bạn có quan tâm không. Nhưng mỗi người một ý nên mình sẽ gợi ý 5 mẫu tốt nhất nhé. Nếu bạn quan tâm loại cao cấp hơn thì có thể xem phần tiếp theo.

[API:134]

Những mẫu này có giá từ vài chục đến 200 – 300 ngàn nên rất dễ mua. Nếu bạn quan tâm mẫu tốt hơn thì có thể xem phần dưới đây.

Bạn cần tìm sản phẩm cao cấp hơn?

Nếu bạn là dân sành điều thì chắc chắn sẽ không hài lòng với những mẫu giá rẻ trê, vậy thì hãy tham khảo thêm vài mẫu giá cao chót vót này nhé. Đương nhiên tiền nào của nấy, giá cao thì chất lượng không phải bàn cãi.

[API:135]

Đa số các mẫu ốp lưng chính hãng này được làm từ chất liệu siêu bền, đạt các tiêu chuẩn thử nghiệm về độ bảo vệ trước sức rơi, sức đè lên điện thoại. Ngoài ra nhiều mẫu còn tương thích với Apple Paysạc không dây.

Xem Thêm:   Tư vấn chọn mua nồi cơm điện, mua loại nào tốt và tiết kiệm nhất?

Bạn cần mẫu mới nhất?

Đây chắc hẳn là phần mà bạn quan tâm nhất phải không nào. Mẫu mới sẽ không bị đụng hàng, tạo sự độc quyền của bạn cho người khác mua theo. Sau đây là 5 mẫu ốp lưng dành cho iPhone 11 đang bán trên các sàn thương mại điện tử online.

[API:136]

Những mẫu trên chưa phải là giảm giá tốt nhất đâu nhé. Nếu bạn cần mua loại đang khuyến mãi cao ngất ngưỡng thì hãy tham khảo 5 mẫu dưới đây.

Bạn cần mẫu khuyến mãi tốt nhất?

Sau khi lọc về giá và chương trình khuyến mãi mình đã kết được 5 mẫu đang giảm giá cao nhất. Những mẫu này có giá trị trung bình, khuyến mãi lên đến 70% -> 90% nên mình nghĩ đây cũng là một sự lựa chọn rất hoàn hảo.

[API:137]

Trên là những chia sẻ các loại ốp lưng dành cho điện thoại iPhone 11 – Pro và Pro Max. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn mẫu phù hợp nhé. Nếu không có điều kiện thì mua mẫu rẻ hoặc đang khuyến mãi cao nhất, còn có điều kiện và sự an toàn cho điện thoai thì mua hàng chính hãng để đảm ảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *