Máy ảnh DSLR Canon EOS 30D là dòng máy ảnh 2 số (XD) của hãng máy canon. Đây là một dòng bán chuyên nghiệp được canon chính thức cho ra mắt trên thị trường máy ảnh vào năm 2016. So với đời máy trước của dòng XD thì canon 30D có thiết kế tương tự và không có gì cải tiến hay chức năng mới nào. Tuy nhiên vẫn có một số điểm mới như màn hình LCD rộng hơn tới 1,8 inch hay tốc độ chụp hình và lấy nét vật thể nhanh hơn. Phần tay cầm được thiết kế nhô hơn một ít để ngăn cho ngón tay trượt về phía trước. Đặc biệt, về thân máy (body) thì canon 30D được thiết kế cân đối và thời trang hơn so với các dòng DSLR cũ khác.

may anh canon 30d 600x400 jpg

Vỏ của EOS 30D được làm từ kợp kim ma-giê chắc chắn và bền bỉ. Máy còn được tích hợp chế độ chỉnh sửa mức độ phơi sáng, có nhiều mẫu thông số căn chỉnh hình ảnh ở các chế độ khác nhau giúp người dùng lịnh hoạt trong việc chọn lựa thông số. Canon 30D có 230.000 pixel, góc nhìn rộng hơn nhiều và khả năng hiển thị được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm. Chế độ xoay hình ảnh tự động, các ảnh sẽ tự động xoay theo hướng người chụp cầm máy nếu được khởi động, theo đó người sử dụng có thể thoải mái căn chỉnh hay xem hình ảnh một cách thoải mái.

Xem Thêm:   Sự kiện hover chuột trong Javascript

Màn trập được đánh giá hoạt động trong khoảng 100000 chu kì. Cảm biến CMOS 22,5 mm x 15,0 mm. Độ phân giải tối đa là 8,2 megapixel (3504 × 2336), ống kính tương thích với máy thuộc dòng EF hoặc EF-S. Điểm lấy nét 9 điểm lấy nét tự động, lấy nét tiêu cự bằng tay và có đầy đủ các chế độ lấy nét tự động như One-Shot AF, AI Servo AF, AI Focus AF. Trong 1 giấy canon 30D có thể chụp liên tiếp 5 khung hình và có dải iso 100 – 3200.

IOS 30D hiện nay không còn được nhiều người lựa chọn sử dụng, các đời máy sau ngày càng cải tiến và dần thế chỗ những đời máy cũ không có nhiều điểm khác biệt hay vượt trội so với đời máy cũng thời như canon 30D, 20D,…Nhiều trang web bán máy ảnh của một số nơi bán máy ảnh uy tín đều không còn đăng Canon EOS 30D hoàn toàn mới chưa đập hộp, mà chủ yếu là bán mẫu cũ đã qua sử dụng với giá thành rất rẻ, thân máy được bán với giá tầm 3500000, full bộ lens kit sẽ có giá khoảng 7 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *