Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm fake IP tốt nhất trên máy tính mà các bạn nên sử dụng để có thể bảo vệ danh tính của mình khi lướt web.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng phần mềm dùng IP giả để truy cập vào các trang web bị chặn tại khu vực của mình mà không cần lo lắng về việc danh tính có thể bị phát hiện ra.

Để làm được điều này thì các bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm ứng dụng tạo mạng riêng ảo hoặc [VPN]. Mặc dù hiện nay đang có rất nhiều phần mềm VPN giúp ẩn địa chỉ gốc và tạo fake IP, nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả như nhau.

Do đó, các bạn nên tham khảo ngay Top 5 phần mềm fake IP tốt nhất trên máy tính mà mình sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

I. Phần mềm Hotspot Shield

Với hơn 200 triệu lượt tải về máy tính, [Hotspot Shield] là một trong những phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này gồm phiên bản miễn phí (có quảng cáo) và phiên bản trả phí. Hơn nữa, Hotspot Shield hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm ios, android, [windows] và mac để mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

top 5 phan mem fake ip 1 PNG

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Hotspot Shield VPN bao gồm việc giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn, lướt web ẩn danh bằng fake IP, duyệt web riêng tư và bảo mật, bảo mật wifi, công cụ chống phần mềm độc hại và nén dữ liệu cho điện thoại [iPhone] và [Android].

Ngoài ra, Hotspot Shield cũng đi kèm với tính năng Kill Switch, một tính năng thiết yếu giúp cho mọi kết nối VPN luôn được an toàn và bảo mật nhất bằng cách chúng sẽ ngăn chặn tất cả các lưu lượng truy cập khi kết nối VPN của bạn bị rớt mạng để tránh trường hợp IP thật sự của bạn bị lộ ra.

Mọi người có thể yên tâm rằng phần mềm Hotspot Shield VPN sẽ không lưu giữ nhật ký hoạt động trực tuyến hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, do đó bạn có thể thoải mái lướt web mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Xem Thêm:   Cách sử dụng thuộc tính Select VBA để chọn phạm vi các ô Excel

Bạn có thể cài đặt và tải phần mềm fake IP này tại đây.

II. Phần mềm Cyber ​​Ghost VPN

[Cyber ​​Ghost VPN] cũng là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất vì bạn sẽ được sử dụng miễn phí mà vẫn được các trải nghiêm tốt không thua kém gì so với phiên bản trả phí.

Nó có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến với chuẩn mã hóa AES 256-bit và hơn 5600 máy chủ được đặt trên toàn thế giới, nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của bạn sẽ được ẩn đi để tránh khỏi các nguy cơ bị tin tặc tấn công khi bạn truy cập web bằng mạng wifi công cộng.

top 5 phan mem fake ip 2 PNG

Phần mềm fake IP miễn phí này sẽ không giới hạn về băng thông, nhưng người dùng cần lưu ý rằng nó sẽ tự động ngắt kết nối sau ba giờ đồng hồ trên một vài thiết bị chạy Windows. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ này mà không cần phải tạo tài khoản.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí Premium và Premium plus, thì sẽ còn được cung cấp tốc độ kết nối đường truyền tốt hơn, hỗ trợ đa thiết bị và được hỗ trợ thêm các công cụ [OpenVPN], [IPSec] hoặc [PPTP] để sử dụng.

Bạn có thể cài đặt và tải phần mềm này tại đây.

III. Phần mềm Windscribe

[Windscribe] cũng là một phần mềm VPN tạo fake IP miễn phí tốt nhất mà người dùng không nên bỏ qua. Phần mềm fake IP này hiện đang hỗ trợ đầy đủ trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac, Android, iOS, Linux, Chrome, Kodi.

top 5 phan mem fake ip 01 PNG

Đây là một phần mềm mới được ra mắt gần đây nên chúng còn khá mới mẻ hơn so với những phần mềm fake IP lâu năm khác. Điểm nổi bật của chúng là sẽ cung cấp cho người dùng lưu lượng băng thông 10Gb hàng tháng, 8 vị trí VPN ảo miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo. Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ ứng dụng này đến bạn bè của mình, thì bạn còn được tặng thêm 5GB và 1GB băng thông tốc độ cao cho mỗi người mà bạn giới thiệu thành công.

Bạn có thể yên tâm rằng Windsribe sẽ không thu thập lưu lượng truy cập của bạn giống như một số phần mềm cung cấp VPN miễn phí thường hay làm như vậy để đảm bảo quyền riêng tư cho bạn. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tính năng và dịch vụ mà nó đem lại cho bạn khi lướt web.

Xem Thêm:   Download Autodesk Maya 2020 Full miễn phí - link tốc độ cao

Bạn có thể cài đặt và tải phần mềm fake IP này tại đây.

IV. Phần mềm SumRandoVPN

Phần mềm [SumRandoVPN] này được sử dụng mã hóa 128 bit với các máy chủ hiện đại được đặt tại nhiều nơi trên toàn thế giới để tạo ra nhiều fake IP nhằm đảm bảo rằng những dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bị phát hiện ra.

Đây có lẽ là một trong những phần mềm fake IP VPN hữu ích cung cấp nhiều dịch vụ mạng ảo trên toàn thế giới, và dù bạn ở bất kỳ nơi nào từ Việt Nam, Hồng Kông hay Nam Phi, khi bạn sử dụng VPN, bạn sẽ có quyền quyết định địa chỉ VPN mà trang web bạn muốn vào sẽ đến từ đâu.

top 5 phan mem fake ip 3 PNG

Ngoài ra, người dùng còn có thể mã hóa tất cả các lưu lượng truy cập trên trình duyệt. Các ứng dụng và plugin của trình duyệt sẽ được bảo vệ bởi VPN nhằm đảm bảo rằng các hacker hoặc phần mềm theo dõi có thể truy cập vào được.

Phần mềm này sẽ hoạt động bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập từ máy tính của bạn đến một máy chủ ở quốc gia khác để truy cập vào nội dung trang web bị chặn mà khu vực của bạn không thể truy cập được.

Với các tính năng VPN của phần mềm này, sẽ phù hợp cho mọi đối tượng người dùng đơn giản nhất ví dụ như chỉ cần lướt web hoặc truy cập trang web riêng tư.

Còn đối với những người dùng cần yêu cầu khả năng xem phim hoặc sử dụng các dịch vụ bị chặn phức tạp hơn thì ngoài việc kết nối với máy chủ từ các quốc gia bằng gói cước miễn phí, thì SumRando cũng sẽ cung cấp các gói VPN với nhiều dữ liệu và quyền truy cập để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể cài đặt và tải phần mềm fake IP này tại đây.

V. Trình duyệt Tor

[Trình duyệt Tor] là một trong những phần mềm fake IP và là trình duyệt mã nguồn mở miễn phí phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để ẩn danh tính của mình và tránh được các sự xâm phạm về quyền riêng tư.

Xem Thêm:   Bài 05: Câu lệnh if else trong php

Tor có mạng lưới hoạt động được điều hành bởi các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới, họ liên tục hoạt động để có thể để bảo vệ người dùng tránh khỏi các phân tích và thu thập dữ liệu cá nhân.

top 5 phan mem fake ip 4 PNG

Để giúp cho trình duyệt Tor thực sự hoạt động tốt nhất có thể, người dùng sẽ cần phải thay đổi một số thói quen lướt web của mình và bạn cũng cần lưu ý rằng Tor sẽ không thể bảo vệ tất cả các dữ liệu có trên máy tính của bạn khi bạn sử dụng nó.

Trình duyệt này chỉ đơn giản là giúp bạn truy cập mạng ẩn danh một cách an toàn nhất và sẽ chặn các plugin có trên trình duyệt như Flash, RealPlayer, Quicktime và các plugin khác và những công cụ này đều gây nguy cơ làm lộ địa chỉ IP thật của bạn. Vì thế, khi sử dụng trình duyệt Tor, các bạn không nên cài đặt các plugin và tiện ích bổ sung vào trình duyệt Tor vì những công cụ này đều ảnh hưởng đến cho quyền riêng tư của bạn.

Ngoài ra, Tor sẽ mã hóa các địa chỉ HTTPS và lưu lượng truy cập của bạn tới máy chủ của Tor, nhưng việc mã hóa lưu lượng truy cập này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trang web mà bạn đang truy cập.

Để tăng tính bảo mật cao hơn, trình duyệt Tor sẽ đưa ra thông báo cảnh báo đến bạn trước khi mở các file và tài liệu đang được xử lý bởi các ứng dụng bên ngoài. Do đó, bạn phải ghi nhớ những cảnh báo này và nên thận trọng khi tải xuống bát cứ file và dữ liệu nào thông qua phần mềm này.

Bạn có thể cài đặt và tải phần mềm này tại đây.

Vậy là mình đã vừa giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm fake IP tốt nhất cho máy tính hiện nay. Đây đều là những phần mềm uy tín và chất lượng, được đông đảo người dùng sử dụng để tạo ra fake IP giúp cho người dùng có thể lướt web thoải mái mà không sợ bị lộ dữ liệu cá nhân. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *